gtag('config', 'UA-146049129-1');

Cứu Hộ Ắc Quy – Chuyên Nghiệp- Nhanh Chóng

Ắc quy ô tô là một nguồn điện thứ cấp hay  một loại pin, dựa vào quá trình chuyển hóa năng lượng thành điện để lưu trữ và cấp điện cho ô tô. Với loại nguồn pin này; người dùng có thế sử dụng nhiều lần bằng cách cung cấp điện thông qua hệ thống bộ sạc. Dịch vụ cứu hộ acquy là một dịch vụ chuyên giúp bạn khắc phục hoặc thay mới bình acquy để xe có thể hoạt động lại bình thường và tiếp tục di chuyển. … Dịch vụ này thật sự mang lại nhiều tiện ích.

Dịch vụ Cứu hộ ắc quy của Lốp Ô tô Cảnh Thủy – uy tín- chuyên nghiệp, gọi là có mặt, phục vụ 24/7, chi phí hợp lý nhất.

                           

ảnh từ lốp ô tô Cảnh Thủy

Nhiều người Việt ít lái xe hơn do đại dịch; họ thường để xe trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần. Khi một chiếc ô tô đang đứng chỗ, ắc quy sẽ dần cạn kiệt. 

Điều này đặc biệt đúng đối với các loại xe tương đối mới; với nhiều hệ thống điện tử tiêu thụ năng lượng ngay cả khi xe đang đỗ. Do đó, gần đây nhiều người lái xe cần khởi động lại.

Trên thực tế, cửa hàng đã chứng kiến ​​mức tăng 10% đối với các cuộc gọi dịch vụ khởi động trong năm qua, với mức tăng đáng kể 56% đối với các cuộc gọi khởi động tại khu dân cư.  

Khởi động một chiếc ô tô từng là một chuyện đơn giản, nhưng vì ô tô ngày càng phức tạp nên sẽ có những rủi ro mới, và bạn nên thận trọng nếu bạn tự khởi động. Thêm vào đó, bạn có thể muốn suy nghĩ kỹ về việc nhờ một người lạ giúp đỡ. Dịch vụ Cứu Hộ Ắc Quy Hà Nội của cửa hàng Lốp Oto Cảnh Thủy 

Các kỹ thuật viên của Cửa Hàng Cảnh Thủy được đào tạo về công nghệ ắc quy và các loại xe. Thêm vào đó, họ có thể truy cập cơ sở dữ liệu trực tuyến cho quy trình thích hợp dựa trên kiểu dáng, kiểu máy, dòng xe và động cơ.

Trong trường hợp họ không thể khởi động pin cũ, một số nhân viên sẽ mang theo pin thay thế.

Ngoài ra Lốp Cảnh Thủy còn cung cấp Lốp Ô Tô Cũ & Mới uy tín – chất lượng

Trợ giúp

Zalo

0967074459